TẶNG BỘ 6 LY UỐNG RƯỢU VANG TRẮNG

Bạn sẽ không thể trở thành 1 người sành rượu vang thực sự (dù bạn rất hiểu biết về rượu vang, uống và phân biệt được nhiều loại vang) nếu bạn không biết cách sử dụng đúng loại ly uống vang.

Mỗi loại rượu vang được sản xuất theo 1 quy trình khác nhau với những công thức riêng. Chính vì thế, giữa chúng có sự khác nhau về màu sắc, hương thơm, mùi vị. Người ta say đắm loại rượu này, sưu tầm loại rượu khác cũng vì những sự khác nhau đó.

Rượu vang trắng được làm từ nho đã tách vỏ để rượu không còn màu đỏ. Hầu hết vang trắng có màu chủ đạo là màu vàng tươi rất đẹp mắt và thanh khiết. Để tận hưởng trọn vẹn phẩm chất 1 chai vang trắng, người ta sử dụng loại ly riêng có thành mỏng hơn, miệng nhỏ hơn, thân dài và cao hơn so với ly vang đỏ thông thường.

Người ta không thể thưởng thức hết hương vị, màu sắc, nhìn ngắm nhưng bọt khí li ti trong rượu mà vẫn giữ được độ lạnh của rượu nếu dùng ly uống rượu thông thường.

🎁 Italia Lưu Kim TẶNG BẠN BỘ 6 LY UỐNG RƯỢU VANG TRẮNG chuyên dụng, chất lượng tốt, thẩm mỹ cao khi bạn mua 1 thùng IK36 Moscato 6 chai.

📌 Số lượng có hạn. Nhanh tay Comment hoặc Inbox đặt hàng để nhận quà.

🏵️ Liên hệ: 0398637986 để được tư vấn về giá và các mức chiết khấu.

Showroom Hà Nội: 35A Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội – 0243.7247439
Showroom Sài Gòn: Số 41 đường 34A, phường An Phú, Q2, Tp.HCM – 0286.6813842

Email: sales@italialuukim.com
Website: http://italialuukim.com
———————-
Italia Lưu Kim – Nhà nhập khẩu & phân phối độc quyền các sản phẩm Vang Ý cao cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *