GIỚI THIỆU LƯU KIM

Công ty TNHH XNK Italia Lưu Kim là đơn vị độc quyền nhập khẩu và phân phối các mã rượu Vang cao cấp từ Ý về Việt Nam. Được thành lập và đi vào hoạt động hơn 5 năm, Italia Lưu Kim hiện tại đang là đối tác cung cấp 90% các sản phẩm rượu Vang cao cấp từ Ý cho các nhà hàng, khách sạn và các đơn vị phân phối khác.

Showroom Italia Lưu Kim 35A Nguyễn Chí Thanh
Showroom Italia Lưu Kim 35A Nguyễn Chí Thanh

Không như phần lớn các đợn vị phân phối rượu Vang trong nước, Italia Lưu Kim ngoài đội ngũ tại Việt Nam còn có cơ sở tại Ý. Chính vì thế, việc tuyển chọn các mã rượu, đi tìm và chọn lọc các nhà làm rượu khắp nơi ở đất Ý là một trong những lợi thế giúp các sản phẩm Italia Lưu Kim đưa về Việt Nam trở nên độc đáo và đáp ứng được tiêu chuẩn của những người sành rượu Vang nhất.

Bên trong showroom Italia Lưu Kim
Bên trong showroom Italia Lưu Kim

Hiện nay, Italia Lưu Kim đã có hơn 100 chi nhánh và đại lý phủ khắp Việt Nam, trong đó tập trung nhiều nhất tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và Sài Gòn. Đến với Italia Lưu Kim, quý khách và đối tác có nhiều lựa chọn trong việc tìm ra các mã rượu Vang ở các phân khúc khác nhau. Với nhiều mã rượu từ bình dân cho đến cao cấp, Italia Lưu Kim hoàn toàn có thể đáp ứng được mọi nhu cầu về rượu vang của người Việt Nam, từ mua sử dụng cho gia đình, làm quà tặng Sếp, đồng nghiệp, bạn bè, các ngày nghỉ lễ và các dịp đặc biệt.

Chai C - Một trong những mã rượu được yêu thích nhất
Chai C – Một trong những mã rượu được yêu thích nhất

Với những thế mạnh và khác biệt nói trên, Italia Lưu Kim hiện đang là đơn vị duy nhất tại Việt Nam có mức giá và chiết khấu tốt nhất đối với các mã rượu Vang cao cấp từ Ý. Để nhận được báo giá tốt nhất, quý khách và đối tác vui lòng để lại thông tin liên hệ ở đây.

Sự hài lòng của bạn là thành công của Italia Lưu Kim!